ICANCONNECT

Tin tức

Báo chí & Truyền hình

95% học viên ICANCONNECT đạt kết quả đầu ra theo cam kết

1032 (lượt view)07/05/2023
Chia sẻ

(VnExpress) - Với sứ mệnh giúp học viên chinh phục mọi mục tiêu tiếng Anh cùng hơn 2000 giáo viên chất lượng cao, ICANCONNECT ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

95% học viên ICANCONNECT hoàn thành chương trình học với kết quả đầu ra đảm bảo đúng như cam kết ban đầu, theo báo cáo mới đây của hệ thống.

Đến nay, ICANCONNECT có hơn 2.600 giáo viên chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hơn 35.000 học viên đang theo học... "Số lượng các học viên đạt tiêu chuẩn đầu ra và liên tục đạt những thành tích trong các kỳ thi quốc tế là minh chứng cho chất lượng của chúng tôi", đại diện đơn vị chia sẻ.

Các khóa học của ICANCONNECT có khung chương trình đa dạng, dành cho nhiều độ tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh từ giao tiếp, phát triển bốn kỹ năng đến luyện thi chứng chỉ quốc tế. Lộ trình học tại đây được cá nhân hóa, phân loại theo từng nhóm tuổi: trẻ em, thiếu niên, người lớn và từng giai đoạn khác nhau để nâng cao hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp học trực tuyến của ICANCONNECT có tính tương tác cao, mô phỏng khoảng 90% hoạt động của lớp học truyền thống.

Để đạt được các thành tích trên, ICANCONNECT chú trọng hai yếu tố: nhân lực và sự hợp tác với các đối tác hàng đầu. Đơn vị đầu tư kinh phí lớn, tuyển chọn theo tiêu chuẩn, xây dựng đội ngũ hơn 2.000 giáo viên trẻ đạt tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế và hơn 1.000 giáo viên nước ngoài giảng dạy có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL...

Trong đó, 100% giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ, trong đó 92% thành viên có trình độ tương đương C1/bậc 5 trở lên; tất cả người dạy IELTS đạt 8.0 trở lên; 95% giáo viên tốt nghiệp các trường đại học sư phạm hoặc ngoại ngữ; có chứng chỉ sư phạm hoặc tối thiểu ba năm kinh nghiệm giảng dạy.

Cô Nguyễn Vương Phi Phượng tại ICanConnect đạt IELTS 8.5, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô Nguyễn Vương Phi Phượng tại IICANCONNECT đạt IELTS 8.5, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

ICANCONNECT cam kết không ngừng đổi mới, hướng tới tạo nên một cộng đồng giáo viên trẻ nhiệt huyết. Do đó, hàng tháng, đơn vị tổ chức các buổi workshop, đào tạo để cập nhật kiến thức và phương pháp mới cho giáo viên, từ đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Với đội ngũ giáo viên như vậy, học viên có thể tiếp nhận kiến thức hiệu quả, đồng thời, gia tăng tình yêu, đam mê với môn học.

Một trong những khóa học thu hút nhiều học viên nhất của của ICANCONNECT là SpeakWell. Chương trình dành cho học viên trong độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Với sự hướng dẫn của thầy cô, các em có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế, tự tin phát triển trở thành công dân toàn cầu.

ICANCONNECT cũng đã xây dựng khóa học Easy IELTS - chương trình định hướng thi chứng chỉ IELTS. Khóa học cam kết đầu ra bằng văn bản pháp lý, mở cửa công khai và minh bạch về CV và chứng chỉ của các giáo viên. Qua đó, phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng chất lượng của đội ngũ giáo viên. Với Easy IELTS, đơn vị tuyển dụng với yêu cầu giáo viên phải sở hữu chứng chỉ IELTS, có bằng cử nhân sư phạm hoặc chứng chỉ sư phạm; cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, hoặc chứng chỉ ngoại ngữ Anh và có ít nhất hai năm giảng dạy.

Bên cạnh đó, ICANCONNECT chú trọng hợp tác với các đơn vị, tổ chức uy tín để đổi mới phương pháp giảng dạy và học, nâng cao chất lượng khóa học, trải nghiệm và hiệu quả học tập. Từ năm 2021 đến nay, đơn vị đã hợp tác với ClassIn, Đại sứ quán Mỹ, Language Confidence, Ban khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam VTV7...

"Đầu tư cho chất lượng giáo viên và sự hợp tác, mở rộng với các đơn vị uy tín là cách thức mà ICANCONNECT nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường đào tạo ngôn ngữ trực tuyến tại Việt Nam", đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Nguồn: VnExpress

Xu hướng

Chia sẻ

Xu hướng

ICANCONNECT