ICANCONNECT

Tin tức

Sự kiện

Galaxy Education hợp tác với Masscom triển khai lớp học tiếng Anh thông minh

1032 (lượt view)07/05/2023
Chia sẻ

(Dân trí) - Cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho học sinh Việt Nam, Galaxy Education đã bắt tay với Masscom triển khai mô hình lớp học tiếng Anh thông minh OMO (Online - Merge - Offline) trên khắp cả nước.

Sáng 1/3, Galaxy Education và Masscom đã ký kết hợp tác chiến lược, triển khai các gói giải pháp học tập toàn diện, kinh tế hướng tới cộng đồng học sinh Việt và lắp đặt các lớp học tiếng Anh thông minh theo mô hình OMO - trực tuyến kết hợp trực tiếp trên toàn quốc. Trong đó, chú trọng đến các khu vực vùng sâu vùng xa, những nơi học sinh không có đầy đủ điều kiện để học tiếng Anh do thiếu hụt giáo viên chất lượng và giáo viên bản ngữ.

Galaxy Education hợp tác với Masscom triển khai lớp học tiếng Anh thông minh - 1
Ông Phạm Giang Linh, CEO Galaxy Education (bên phải), và ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom (bên trái,) trong buổi lễ ký kết hợp tác (Ảnh: Galaxy Education).

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Giang Linh - CEO Galaxy Education - cho hay thực trạng giảng dạy môn tiếng Anh ở Việt Nam nhiều năm qua là giáo viên giỏi, giáo viên bản ngữ thường tập trung tại các thành phố lớn, rất ít người đến dạy học tại vùng sâu vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn.

"Điều đó dẫn tới trình độ tiếng Anh của học sinh tại đây chênh lệch so với học sinh thành phố rất lớn, các em ra khỏi trường học rất khó để giao tiếp với người nước ngoài. Hiểu được điều đó, Galaxy Education đã hợp tác với Masscom - một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ lớn tại Việt Nam - để cùng nhau đem đến cơ hội tiếp cận tiếng Anh chất lượng cao đến nhiều học sinh hơn, có thể ứng dụng vào trong đời sống và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai", ông Linh nói.

"Masscom và Galaxy Education cùng có mục tiêu mang lại giá trị cho người Việt, trong đó hướng đến lĩnh vực giáo dục. Masscom có hệ sinh thái thiết bị và giải pháp công nghệ dành cho giáo dục như máy tính bảng, laptop, phòng học thông minh đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh. Hợp tác chiến lược sâu rộng với Galaxy Education giúp Masscom mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu đến với khách hàng, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên Việt Nam", ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom, chia sẻ.

Galaxy Education hợp tác với Masscom triển khai lớp học tiếng Anh thông minh - 2
Ông Phạm Giang Linh, CEO Galaxy Education, và ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch HĐQT Masscom, chụp hình lưu niệm cùng đại diện hai bên (Ảnh: Galaxy Education).

Dưới sự hợp tác của Galaxy Education và Masscom, học sinh sẽ được tham gia các lớp học bổ trợ tiếng Anh tại trường theo mô hình OMO, trong đó Masscom triển khai cung cấp các thiết bị học tập thông minh và GE cung cấp nguồn giáo viên cùng chương trình học chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài cung cấp các thiết bị trong lớp học OMO, học sinh sẽ được hỗ trợ mua thiết bị học tập của Masscom với mức giá ưu đãi để tham gia các khóa học của Galaxy Education tại nhà.

Galaxy Education hiện sở hữu chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến Easy IELTS định hướng thi IELTS và Easy PASS theo chuẩn kỳ thi Cambridge chất lượng cao với hơn 4 triệu học viên. Hai chương trình đào tạo trên để phát huy tối đa hiệu quả cần đảm bảo tính tương tác giữa học viên và giáo viên, đòi hỏi học sinh cần phải có thiết bị tương thích với các tính năng được xây dựng trong bài giảng.

Theo đại diện các bên, các sản phẩm hỗ trợ học tập của Masscom đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, nhờ đó học sinh được trải nghiệm trọn vẹn nội dung của bài giảng và ứng dụng hiệu quả việc sử dụng ngôn ngữ vào đời sống.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Masscom cung cấp cho học viên Galaxy Education có mức giá rẻ hơn so với các thiết bị hỗ trợ học tập cùng phân khúc trên thị trường. Trong tương lai, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ hơn để xây dựng nhiều mô hình lớp học thông minh khác, đồng thời sản xuất nhiều thiết bị học tập thông minh với những giao diện, tính năng và ưu đãi độc quyền dành cho Galaxy Education.

Galaxy Education là một thành viên thuộc tập đoàn Galaxy Entertainment & Education được thành lập với sứ mệnh mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của người Việt ở mọi lứa tuổi trên khắp mọi miền đất nước, gắn bó xuyên suốt quá trình học tập và tiến bộ của học viên. Galaxy Education hiện sở hữu một hệ sinh thái học tập với các sản phẩm dành cho lứa tuổi từ tiền tiểu học (ICANKID), đến giáo dục bổ trợ bậc phổ thông (HOCMAI), giáo dục năng lực ngôn ngữ (ICANCONNECT), lập trình và tư duy máy tính (ICANTECH), giáo dục đại học và đào tạo nghề (FUNiX).

Để biết thêm thông tin truy cập: https://education.galaxy.com.vn/.

Được thành lập từ năm 2010, Masscom đã không ngừng phát triển và hiện nằm trong top 500 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam. Masscom hoạt động trong các lĩnh vực gồm: cung cấp thiết bị di động, thiết bị gia dụng, giải pháp giáo dục, giải pháp cho doanh nghiệp. Masscom không chỉ hợp tác với các đơn vị phân phối hàng đầu trong nước, mà còn liên kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Intel, Microsoft… để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nguồn: Dân Trí

Xu hướng

Chia sẻ

Xu hướng

ICANCONNECT