ICANCONNECT

Tin tức

Báo chí & Truyền hình

SpeakWell - đồng hành cùng trẻ học tốt tiếng Anh từ khi còn nhỏ

1389 (lượt view)07/05/2023
Chia sẻ

(Dân trí) - SpeakWell là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến dành cho học viên từ 7 - 12 tuổi được phát triển bởi Icanconnect - thuộc Hệ thống Giáo dục Ican, được quản lý bởi Galaxy Education.

Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Phụ huynh luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Trong đó, giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất để con phát triển và đạt được thành công trong tương lai. Nhất là với lứa tuổi tiểu học, đây là giai đoạn thích hợp để con phát triển khả năng tiếng Anh từ nhỏ, giúp con có lợi thế trong tương lai.

SpeakWell - đồng hành cùng trẻ học tốt tiếng Anh từ khi còn nhỏ - 1

Lựa chọn giáo viên cho con cần những tiêu chí nào? (Ảnh: SpeakWell).

Lưu ý khi chọn giáo viên tiếng Anh cho trẻ

Để giúp con phát triển năng lực tiếng Anh, cha mẹ không chỉ cần quan tâm đến việc học tập của con, mà còn cần tìm được lớp học tốt, thầy giỏi đồng hành cùng con. Bên cạnh việc xem xét quốc tịch, phụ huynh nên tìm giáo viên có đủ năng lực ngoại ngữ, năng lực sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em.

Để đánh giá được năng lực của giáo viên, phụ huynh có thể lựa chọn thông qua các chứng chỉ ngoại ngữ như: IELTS, TOEFL,... các chứng chỉ sư phạm như: TESOL, TEFL,... hoặc thông qua chuyên ngành đào tạo, trình độ học vấn của giáo viên. Những chứng chỉ này cho thấy giáo viên đã qua đào tạo chuyên sâu về phương pháp dạy học tiếng Anh và có kiến thức cần thiết để giảng dạy hiệu quả.

Đồng thời, giáo viên cần có kinh nghiệm giảng dạy, biết cách tạo ra những hoạt động học tập thú vị và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Điều quan trọng là giáo viên cần có tình yêu và sự đam mê với nghề giảng dạy, để có thể truyền cảm hứng và động lực cho các em học tập.

Lợi ích khi trẻ được học với đội ngũ giáo viên chất lượng từ sớm

Việc học tiếng Anh từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn. Theo chuyên gia Neil Roberts, Phó giám đốc Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh, trẻ học ngôn ngữ thứ hai trước tuổi 15 có nhiều khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản xứ hơn. Đây là độ tuổi mà trẻ đang phát triển và bộ não sẽ giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu một ngôn ngữ mới.

Trong giai đoạn này, trẻ có những suy nghĩ và hành động rất khác biệt. Mỗi trẻ em đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Việc giáo viên cần hiểu rõ về cách thức trẻ tiếp thu một ngoại ngữ là một điều quan trọng.

Vì vậy, từ khi còn nhỏ, trẻ cần được định hướng bởi đúng những giáo viên có trình độ ngoại ngữ tốt. Đây là cơ sở để bé có nền móng cũng như phát âm chuẩn ngay từ ban đầu. Điều này sẽ giúp trẻ gia tăng tự tin giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ.

SpeakWell - đồng hành cùng trẻ học tốt tiếng Anh từ khi còn nhỏ - 2

Học cùng giáo viên giỏi sẽ giúp con nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếng Anh (Ảnh: SpeakWell).

SpeakWell cùng trẻ học tiếng Anh

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chất lượng thì SpeakWell sẽ là lựa chọn tối ưu. SpeakWell là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến dành cho học viên từ 7 - 12 tuổi được phát triển bởi Icanconnect - thuộc Hệ thống Giáo dục Ican, được quản lý bởi Galaxy Education.

SpeakWell - đồng hành cùng trẻ học tốt tiếng Anh từ khi còn nhỏ - 3

Học viên SpeakWell tham gia lớp học cùng thầy cô bản xứ (Ảnh: SpeakWell).

Khóa học SpeakWell chú trọng vào giáo viên và chất lượng giảng dạy. Vì vậy tại khóa học, trẻ sẽ được giảng dạy bởi giáo viên đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Theo đại diện Icanconnect, tất cả giáo viên tại SpeakWell đảm bảo tiêu chuẩn về năng lực ngoại ngữ và năng lực sư phạm, 95% giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm hoặc Đại học Ngoại ngữ; có chứng chỉ sư phạm hoặc tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ.

Hơn 92% giáo viên có chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ ngoại ngữ Việt Nam trình độ tương đương C1 - bậc 5 trở lên. Còn lại 8% giáo viên có chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ ngoại ngữ Việt Nam trình độ B2 - bậc 4 trở lên, và có lộ trình đào tạo để nâng cao trình độ.

Tại SpeakWell hơn 2000 giáo viên tiếng Anh được tuyển chọn kỹ lưỡng cả ở trong và ngoài nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên.

"SpeakWell luôn cam kết về sự minh bạch về thông tin, chất lượng giáo viên. Bạn có thể tham khảo thông tin của giảng viên trên trang thông tin công khai để biết về các bằng cấp và chứng chỉ. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn giáo viên phù hợp cho con mà không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy", đại diện Icanconnect khẳng định.

Nguồn: Dân Trí

Xu hướng

Chia sẻ

Xu hướng

ICANCONNECT