ICANCONNECT

Tin tức

Báo chí & Truyền hình

Galaxy Education hợp tác với Masscom triển khai mô hình lớp học tiếng Anh thông minh

940 (lượt view)07/05/2023
Chia sẻ

(Tiền Phong) - Cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho học sinh Việt Nam, Galaxy Education đã bắt tay với Masscom triển khai mô hình lớp học tiếng Anh thông minh OMO (Online – Merge – Offline) trên khắp cả nước.

Vào sáng ngày 1/3 Galaxy Education và Masscom đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, đôi bên cùng nhất trí triển khai các gói giải pháp học tập toàn diện, kinh tế hướng tới cộng đồng học sinh Việt và lắp đặt các lớp học tiếng Anh thông minh theo mô hình OMO – Trực tuyến kết hợp trực tiếp trên toàn quốc, trong đó đặc biệt chú trọng đến các khu vực vùng sâu vùng xa, những nơi học sinh không có đầy đủ điều kiện để học tiếng Anh do thiếu hụt giáo viên chất lượng và giáo viên bản ngữ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Phạm Giang Linh – CEO Galaxy Education chia sẻ: “Thực trạng giảng dạy môn tiếng Anh ở nước ta nhiều năm qua là giáo viên giỏi, giáo viên bản ngữ thường tập trung tại các thành phố lớn, rất ít người đến dạy học tại vùng sâu vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, nên trình độ tiếng Anh của học sinh tại đây chênh lệch so với học sinh thành phố rất lớn, các em ra khỏi trường học rất khó để giao tiếp với người nước ngoài. Hiểu được điều đó, Galaxy Education đã hợp tác với Masscom – một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ lớn tại Việt Nam để cùng nhau đem đến cơ hội tiếp cận Tiếng Anh chất lượng cao đến nhiều học sinh hơn, có thể ứng dụng vào trong đời sống và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.”

“Masscom và Galaxy Education cùng có mục tiêu mang lại giá trị cho người Việt, đặc biệt là hướng đến lĩnh vực giáo dục. Masscom có hệ sinh thái thiết bị và giải pháp công nghệ dành cho giáo dục như máy tính bảng, laptop, phòng học thông minh đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh. Hợp tác chiến lược sâu rộng với Galaxy Education giúp Masscom mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm chất lượng, chi phí tối ưu đến với khách hàng, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên Việt Nam.” – Ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Masscom chia sẻ.

Galaxy Education hợp tác với Masscom triển khai mô hình lớp học tiếng Anh thông minh ảnh 2

Ông Phạm Giang Linh, CEO Galaxy Education và Ông Nguyễn Sỹ Pháp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Masscom chụp hình lưu niệm cùng đại diện hai bên

Dưới sự hợp tác của Galaxy Education và Masscom, học sinh sẽ được tham gia các lớp học bổ trợ tiếng Anh tại trường theo mô hình OMO, trong đó Masscom triển khai cung cấp các thiết bị học tập thông minh và GE cung cấp nguồn giáo viên cùng chương trình học chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài cung cấp các thiết bị trong lớp học OMO, học sinh sẽ được hỗ trợ mua thiết bị học tập của Masscom với mức giá ưu đãi nhất để tham gia các khóa học của Galaxy Education tại nhà.

Galaxy Education hiện sở hữu chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến Easy IELTS định hướng thi IELTS và Easy PASS theo chuẩn kỳ thi Cambridge chất lượng cao với hơn 4 triệu học viên. Hai chương trình đào tạo trên để phát huy tối đa hiệu quả cần đảm bảo tính tương tác giữa học viên và giáo viên. Điều này đòi hỏi học sinh cần phải có thiết bị tương thích với các tính năng được xây dựng trong bài giảng và các sản phẩm hỗ trợ học tập của Masscom đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Nhờ đó học sinh được trải nghiệm trọn vẹn nội dung của bài giảng và ứng dụng hiệu quả việc sử dụng ngôn ngữ vào đời sống.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Masscom cung cấp cho học viên Galaxy Education có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị hỗ trợ học tập cùng phân khúc trên thị trường. Trong tương lai, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ hơn để xây dựng nhiều mô hình lớp học thông minh khác, đồng thời sản xuất nhiều thiết bị học tập thông minh với những giao diện, tính năng và ưu đãi độc quyền dành cho Galaxy Education.

Nguồn: Tiền Phong

Xu hướng

Chia sẻ

Xu hướng

ICANCONNECT